Tin tức

Dưới đây là một số tin tức mới mà XNK007 muốn truyền tải đến cho quý khách hàng, mời quý khách hàng xem qua tin tức. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.

Bà bầu có nên ăn tôm khô hay không? Và cách ăn tôm khô đúng cách khi mang thai 30/05/2024
Chế độ dinh dưỡng của bà bầu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của thai nhi thời kỳ trong bụng mẹ. Các loại thực phẩm cần bổ sung, không nên ăn luôn được khuyến cáo để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Vậy tôm khô có tốt cho bà bầu không?
19 lượt xem
Tôm Bắc Cực Và Những Lợi Ích Dinh Dưỡng Tuyệt Vời 30/05/2024
Tôm Bắc Cực một loại hải sản hoàn toàn mới đang làm mưa làm gió trong thị trường hải sản, chiếm được rất nhiều sự ưa thích của dân sành ăn hải sản. Nếu bạn chưa kịp thử qua sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ hãy thử ngay cùng gia đình nhé.
25 lượt xem
Tôm sú biển và tôm sú nuôi trồng có gì khác nhau. Cách phân biệt? 30/05/2024
Tôm sú là một trong những loại động vật giáp xác có giá trị dinh dưỡng cao, có tên khoa học là Penaeus monodon. Môi trường sống của loài vật này tương đối đa dạng. Chúng có thể suất hiện tại biển, đại dương hay thậm trí là các môi trường nước ngọt.
21 lượt xem
Những chiêu "tủ" chọn mua hải sản tươi ngon hấp dẫn 30/05/2024
Hải sản là nguồn thực phẩm vô cùng phong phú, thơm ngon và dinh dưỡng. Tuy nhiên, gần đây việc tẩm phân urê, hóa chất vào hải sản đã làm nhiều người e ngại và việc chọn đồ biển tươi ngon vốn không phải là điều dễ dàng. Bài viết xin gửi đến bạn một số mẹo để chọn mua hải sản tươi ngon, an toàn.
16 lượt xem